Đại hội điểm Chi bộ Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh lần thứ VII Thứ hai - 31/07/2017 03:08
Ngày 28/7, Chi bộ Kế hoạch tổng hợp thuộc Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện; Các đ/c trong BTV Đảng ủy Bệnh viện; BCH Đảng bộ Bệnh viện; Bí thư các Chi bộ Bệnh viện và các Đảng viên của Chi bộ Kế hoạch tổng hợp.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Lý Thị Thơ, Bí thư Chi bộ Kế hoạch tổng hợp khoá VI đã đọc báo cáo chính trị thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.

Bên cạnh đó, Đại hội đã lắng nghe những tham luận, ý kiến đóng góp của Đảng viên trong Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi bộ Kế hoạch tổng hợp khóa VII nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 3 đ/c: Lý Thị Thơ, Nguyễn Ngọc Tuyên, Phạm Thị Thanh Bình. Đ/c Lý Thị Thơ, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã tái đắc cử Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Ngọc Tuyên, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ Kế hoạch tổng hợp nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng thời, Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020.

Một số hình ảnh về Đại hội:

Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Các Đảng viên trong Chi bộ Kế hoạch tổng hợp biểu quyết tại Đại hội

Các Đảng viên trong chi bộ bỏ phiếu tại Đại hội

Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ Kế hoạch tổng hợp khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2020

Các Đảng viên Chi bộ Kế hoạch tổng hợp