Đại hội Hội điều dưỡng tỉnh Tuyên Quang lần thứ III, nhiệm kỳ (2013-2018) Thứ năm - 12/12/2013 20:30
Ngày 12-12-2013, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, Hội điều dưỡng tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ (2013-2018).
Đến dự có đồng chí Tô Thị Điền, Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam; Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Ủy viên ban Thường vụ, Phó Chánh văn phòng Hội Điều dưỡng Việt Nam; Đại điện: Ban dân vận Tỉnh ủy, Ban BV&CSSKCB tỉnh, Các phòng, ban Sở Y tế Tuyên Quang; Lãnh đạo các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến huyện trên địa bàn tỉnh...

Các đại biểu tham dự đại hội

Đến tháng 10-2013, Hội điều dưỡng tỉnh Tuyên Quang có 758 hội viên, trong đó điều dưỡng viên là 555, chiếm 73,2%, hội viên khác chiếm 26,8%; trình độ đại học là 82 hội viên, còn lại hội viên có trình độ cao đẳng và trung cấp. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành hội luôn đoàn kết, nhất trí trong công tác và chỉ đạo điều hành, thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng cũng như của Hội đề ra. Thường xuyên chỉ đạo các cấp chi hội quan tâm giúp đỡ hội viên học tập, rèn luyện nâng cao y đức, quy tắc ứng xử; tổ chức kiểm tra, giám sát về các hoạt động điều dưỡng trong công tác chăm sóc phục vụ người bệnh tại bệnh viện; hàng năm chỉ đạo chi hội phối hợp với chính quyền, phát động hội viên tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều đề tài hay được đưa vào áp dụng thực tiễn trong điều trị; tổ chức kiểm tra tay nghề, chuyên môn, lựa chọn những hội viên tiêu biểu giỏi chuyên môn nghiệp vụ, khéo về giao tiếp để biểu dương khen thưởng kịp thời.

Đồng chí Tô Thị Điền, Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội điều dưỡng tỉnh Tuyên Quang lần thứ III, nhiệm kỳ (2013-2018) gồm 17 đồng chí; đồng chí Tạ Thị Xuân Thanh là Chủ tịch hội; hai Phó Chủ tịch hội là đồng chí Phạm Tiến Giỏi và Vũ Thị Mai Hiên.

Một số hình ảnh về Đại hội:

Ban Chấp hành Hội điều dưỡng tỉnh Tuyên Quang lần thứ III, nhiệm kỳ (2013-2018)

Nguồn tin: Theo TQĐT