Đại hội Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 Thứ năm - 16/03/2017 23:54
Ngày 16/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) Bệnh viện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Tham gia Đại hội có đồng chí (đ/c) Khương Phú Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Đ/c Phan Tuấn Hùng, Phó Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Lương Viết Quang, Phó ban Kiểm tra Hội CCB khối các cơ quan tỉnh; Đại diện Công đoàn Bệnh viện; Đại diện Đoàn thanh niên Bệnh viện, cùng 24 Hội viên Hội CCB Bệnh viện.

Đ/c Khương Phú Hiệp, phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, đ/c Khương Phú Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, đề nghi Hội CCB bệnh viện tiếp tục quát triệt, thực hiện nghị quyết số 09- NQ/TƯ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác CCB Việt Nam trong giai đoạn Cách mạng mới, cần chủ động hơn nữa tính chủ động trong công việc để đạt được hiệu quả cao, các Hội viên đoàn kết, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Ngọc Đại Cương Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện ghi nhận, biểu dương những thành tích Hội CCB Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Hội đã quán triệt kịp thời đến hội viên các nghị quyết Đảng bộ các cấp đề ra. Thực hiện tốt nhiệm vụ an ninh quốc phòng, kịp thời chỉ ra những hạn chế, đề ra phương hướng, giải pháp để phát triển Hội...

Đ/c Ngọc Đại Cương, phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã báo cáo đề án nhân sự, tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ mới thông qua hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả Đại hội đã bầu đồng chí Phạm Tiến Giỏi (Phó trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn) làm Chủ tịch Hội và đồng chí Dương Phú Hùng (Phó trưởng Phòng Tài chính kế toán) làm Phó chủ tịch Hội CCB Bệnh viện nhiệm kỳ 2017 - 2022.

BCH Hội Cựu chiến binh Bệnh viện nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt Đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Hội CCB Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã thành công tốt đẹp.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội