Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhiệm kỳ 2015-2020 Chủ nhật - 07/06/2015 22:48
Ngày 6/6, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Đại hội lần thứ XIV, Nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở y tế.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch chuyên môn hàng năm. Trình độ chuyên môn, kỹ thuật không ngừng được phát triển, công tác nghiên cứu khoa học, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và đạo đức nghề nghiệp được thực hiện thường xuyên, liên tục. Nhiều kỹ thuật mới được áp dụng và đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại góp phần nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên được quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Phấn đấu đến năm 2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh sẽ khám, chữa bệnh cho khoảng 200. 000 lượt người, điều trị nội trú cho 35.000 lượt người; tăng số giường bệnh từ 600 giường hiện tại lên 800 giường. Áp dụng một số kỹ thuật mới vào công tác khám bệnh, chữa bệnh như phẫu thuật nội soi khớp gối, phẫu thuật cột sống, phẫu thuật bệnh lý sọ não, phẫu thuật lồng ngực, phẫu thuật nhi… Tiếp tục hoàn thiện một số chuyên khoa sâu về ung bướu, tim mạch, vi sinh, giải phẫu bệnh để đáp ứng đúng yêu cầu của Bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I. Phấn đấu hàng năm có 100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Trong đó 80% trở lên đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ cũng phấn đấu 100% chi bộ trực thuộc đạt trong sạch, vững mạnh, Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh; Các tổ chức chính trị đoàn thể xã hội khác được đánh giá vững mạnh, xuất sắc.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang khóa mới với 15 đồng chí. Bầu Ủy ban Kiểm tra đảng ủy với 5 ủy viên và bầu 5 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, Nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đảng viên Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Khóa XIV

Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Khóa XIV – Nhiệm kỳ 2015 – 2020

Phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới

05 Đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020