Đại hội Chi bộ Khối nội; Phụ sản; Điều dưỡng – KSNK; Chuyên khoa (nhiệm kỳ 2017-2020) Thứ ba - 12/09/2017 11:17
Ngày 09 - 10/9, 4 Chi bộ gồm: Khối nội; Phụ sản; Điều dưỡng – KSNK; Chuyên khoa thuộc Đảng Bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội của các Chi bộ có đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc - Bệnh viện; đ/c Phạm Trọng Thuật, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Tại Đại hội các đ/c Đảng viên của các Chi bộ đã được nghe Báo cáo chính trị thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; lắng nghe những ý kiến tham gia đóng góp xây dựng nhằm bổ sung, hoàn thiện báo cáo chính trị trình Đại hội.

Đại hội Chi bộ đã bầu ra cấp Ủy các Chi bộ khóa mới, để lãnh đạo Chi bộ hoàn thiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

BCH Chi bộ Khối Nội nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 3 đ/c: Nguyễn Hữu Chức, Trưởng khoa Nội Tổng hợp (Tái cử Bí thư Chi bộ); Khổng Thị Việt, Phó trưởng khoa Nội Tim mạch (Trúng cử Phó Bí thư Chi bộ); Chẩu Thị Tri, Điều dưỡng Trưởng khoa Nội Tiêu hóa (Chi Ủy viên).

Đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các đ/c được bầu vào BCH Chi bộ khối Nội

BCH Chi bộ Phụ sản nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 3 đ/c: Phạm Trọng Thuật, Ủy viên BCH Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Phụ Sản (Tái cử Bí thư Chi bộ); Phạm Thị Lan Hương, Phó Trưởng khoa Sản (Trúng cử Phó Bí thư Chi bộ); Khúc Thị Kim Thanh, Điều dưỡng Trưởng khoa Sản (Chi Ủy viên).

BCH Chi bộ Phụ sản nhiệm kỳ 2017-2020

BCH Chi bộ Điều dưỡng – KSNK nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 3 đ/c: Tạ Thị Xuân Thanh, Trưởng phòng Điều dưỡng (Tái cử Bí thư Chi bộ); Lê Thị Thanh Mai, Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (Tái cử Phó Bí thư Chi bộ); Trần Thị Phương Lâm, Trưởng khoa Dinh dưỡng (Chi ủy viên).

Đ/c Phạm Trọng Thuật, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các đ/c được bầu vào BCH Chi bộ Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn

BCH Chi bộ Chuyên khoa nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 3 đ/c: Đặng Ngọc Hoàng, Trưởng khoa Mắt (Tái cử Bí thư Chi bộ); Vũ Đăng Khoa, Trưởng khoa Tai Mũi Họng (Tái cử Phó Bí thư Chi bộ); Đại hội các Chi bộ cũng đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020.

Đ/c Phạm Trọng Thuật, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các đ/c được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ Chuyên khoa