ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN: Lao động vệ sinh khuôn viên Bệnh viện Chủ nhật - 13/08/2017 21:01
Ngày 13/8, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức “Lao động vệ sinh khuôn viên Bệnh viện”
Chỉ đạo buổi lao động có đ/c Nguyễn Hữu Chức, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện, Trưởng khoa Nội Tổng hợp, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện và có sự tham gia nhiệt tình của các Đoàn viên thanh niên của bệnh viện.

Thạc sỹ - Bác sỹ Nguyễn Hữu Chức cho biết: Buổi lao động được tổ chức thực hiện theo Nghị quyết Đảng ủy và Kế hoạch Bệnh viện tháng 8/2017, nhằm đảm đảm bảo vệ sinh nội ngoại cảnh, khuôn viên bệnh viện, tạo môi trường xanh sạch đẹp, thân thiện; Dự phòng các bệnh truyền nhiễm: sốt xuất huyết, nhiễm khuẩn bệnh viện... Giúp người bệnh có môi trường tốt, an tâm để điều trị bệnh tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi lao động: