ĐÊM HÔI TRUNG THU 21/09/2015 TỔ CHỨC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG Thứ ba - 22/09/2015 10:45

Dưới sự chỉ đạo của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp trong tỉnh, Phòng Công tác xã hội phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và tập thể các khoa phòng trong bệnh viện đã tổ chức thành công “Đêm hội Tết Trung thu năm 2015” cho các cháu bệnh nhân là thiếu niên, nhi đồng đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
                Đêm hội đã thu được những kết quả rất đáng khích lệ: Những suất quà của các nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp mang theo hơi ấm tình thương đã dược trao đến tận tay các cháu bệnh nhân nhi, nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang phải chịu những căn  bệnh hiểm nghèo làm tổn thương về cả thể chất lẫn tinh thần không thể về vui Tết Trung thu bên gia đình.
                Sự đóng góp ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Tuyên Quang là nguồn động viên, khích lệ lớn đối với các cháu bệnh nhân nhi. Trong thời gian tiếp theo, kính mong các nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp tiếp tục tham gia ủng hộ các chương trình nhân đạo, từ thiện do Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức, phát động.
                Thay mặt cho các cháu bệnh nhân nhi và gia đình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang xin gửi tới các nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Tuyên Quang lời cảm ơn trân trọng./.

Từ khóa: trung thu, tổ chức