Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Tổ chức Giải cầu lông chào mừng ngày 20-10-2015 Thứ năm - 22/10/2015 16:22
Từ ngày 15/10/2015 đến ngày 20/10/2015, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức thi đấu Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm ngày “85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”. Giải cầu lông thu hút được 28 đôi VĐV tham dự, trong đó có 24 đôi thi đấu ở nội dung dưới 40 tuổi và 04 đôi tham dự ở nội dung trên 40 tuổi.

Các vận động viên tham gia thi đấu tại buổi lễ khai mạc

Sau 3 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp mắt, ấn tượng.
Kết quả, ở nội dung thi đấu dưới 40 tuổi: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi: Nguyễn Thị Nhị - Nguyễn Thị Phương (Phòng hành chính quản trị), giải nhì: Lê Hoàng Thùy Trang – Nguyễn Thị Trang (Phòng CTXH), Giải ba: Nguyễn Thị Thư - Đỗ Thị Liên (khoa HSTC & CĐ);
Nội dung thi đấu trên 40 tuổi: Giải nhất thuộc về cặp đôi Trần Thị Phương Lâm – Nguyễn Thị Ánh (Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế), giải nhì: Trịnh Thị Thái – Vũ Lệ Xuân (Khoa Khám bệnh), giải ba: Đỗ Thị Nhâm – Nguyễn Thị Nhiễu (Phụ Sản).
Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe và động viên tinh thần cho CBCNVCLĐ nữ của bệnh viện trong lao động, học tập và công tác; Tăng cường sự hiểu biết, hợp tác, đoàn kết học tập lẫn nhau giữa các khoa phòng trong bệnh viện.
Một số hình ảnh về giải thi đấu:

Ban tổ chức hướng dẫn các vận động viên điều lệ khi tham gia thi đấu

Một số hình ảnh về giải thi đấu:

Tác giả bài viết: Lê Thanh Thuỷ