Công bố Quyết định thành lập Phòng Công nghệ thông tin Chủ nhật - 24/07/2016 23:51
Ngày 25/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức công bố Quyết định thành lập phòng Công nghệ thông tin và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Công nghệ Thông tin cho Bác sỹ Chuyên khoa I Ma Công Bình (Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh) và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Hành chính Quản trị cho Cử nhân Hành chính Chắng Ngọc Quỳnh nhằm tiếp tục hoàn thiện bộ máy tổ chức và quản lý bệnh viện.

Đ/c Phạm Quang Thanh (đứng giữa) trao Quyết định bổ nhiệm cho 02 đ/c: Ma Công Bình và Chắng Ngọc Quỳnh

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc bệnh viện và các đ/c là Trưởng các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Tại buổi công bố, đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Chúc các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, học hỏi kinh nghiệm những lãnh đạo khoa, phòng khác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Ma Công Bình, Trưởng phòng Công nghệ thông tin, thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy Bệnh viện, Ban Giám đốc bệnh viện, các đ/c xin hứa quyết tâm, phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cùng nhau đoàn kết, chung sức xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của tập thể cán bộ toàn viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang có 43 khoa, phòng với 644 cán bộ.

Tác giả bài viết: Bình Yến