Chương trình vui chơi, tặng quà cho các bệnh nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 Thứ tư - 28/06/2017 04:10
Ngày 01/6, tại sảnh vui chơi Khoa Nhi (tầng 2 nhà D), Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình vui chơi, tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho 213 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại Chương trình, các bệnh nhi được nhận quà tặng từ các nhà hảo tâm, xem các anh chị ở CLB Kỹ năng sống trường Đại học Tân Trào biểu  diễn văn nghệ và chơi trò chơi.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Một số hình ảnh về Chương trình:

Xin trân trọng cảm ơn Nhà xe Hà Tuấn - Chiêm Hóa, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội - Công an Tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh, Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Cường An, Công ty TNHH Quảng Ích In 105 Tuyên Quang, Nhà Phân phối Hoàng Lan - Tuyên Quang, Hội từ thiện Tuyên Quang Nối và Nồi cháo nhân ái tuổi thơ cười chùa Trùng Quang và các nhà hảo tâm đã tặng tiền, bánh kẹo, sữa, đồ chơi và quần áo cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong những Chương trình tiếp theo. Xin cảm ơn!