Chương trình đào tạo Hồi sức sơ sinh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thứ sáu - 15/12/2017 04:23
Ngày 15/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình đào tạo Hồi sức sơ sinh tại hội trường A của Bệnh viện.

Tham dự buổi tập huấn có các bác sỹ và điều dưỡng tham gia công tác khám, điều trị nhi khoa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và các bệnh viện tuyến huyện.

chon (4).JPGIMG_6479.JPG
Các cán bộ tham dự chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo do PGS.TS. BS Khu Thị Khánh Dung, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, nguyên Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu sơ sinh làm giảng viên.

PGS.TS. BS Khu Thị Khánh Dung – Giảng viên của Chương trình

Tại chương trình đào tạo, các cán bộ tham dự được cập nhập thêm các kiến thức về các nội dung: Thai kỳ nguy cơ cao – Thai và tuần hoàn sơ sinh; Nguyên lý của Hồi sức sau sinh; Giải pháp thiết bị hồi sức sơ sinh; Giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện-Anios (Pháp); Nghiên cứu sử dụng phương pháp hạ thân nhiệt trong vận chuyển trẻ sơ sinh HIE.

Buổi tập huấn nhằm tăng cường công tác hồi sức sơ sinh, nâng cao chất lượng chẩn đoán, cấp cứu và điều trị trẻ sơ sinh tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn:
chon (3).JPG
Các cán bộ tham dự chương trình đào tạo

chon (5).JPGchon (1).JPG
Các học viên nghiên cứu giải pháp thiết bị hồi sức sơ sinh