Chủ tịch UBND tỉnh Chẩu Văn Lâm thăm Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang Thứ tư - 26/02/2014 21:30
Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), chiều 26-2, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang hiện có 37 khoa, phòng chuyên môn với gần 600 cán bộ, trong đó có 121 bác sỹ. Bệnh viện luôn dẫn đầu ngành Y tế tỉnh trong triển khai các kỹ thuật mới vào chẩn đoán và điều trị bệnh cũng như công tác nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, tạo được niềm tin của người bệnh. Hàng năm, các chỉ tiêu chuyên môn của bệnh viện luôn đạt và vượt kế hoạch.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Chẩu Văn Lâm tặng hoa cho tập thể y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh Chẩu Văn Lâm đã ghi nhận và biểu dương thành tích của tập thể y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí đề nghị, tập thể y, bác sỹ bệnh viện cần phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào khám và điều trị bệnh, từng bước xây dựng bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Bệnh viện cần triển khai tốt hơn nữa Đề án 1816 của Bộ Y tế chuyển giao kỹ thuật mới cho bệnh viện tuyến huyện; tăng cường giáo dục y đức, thái độ ứng xử với người bệnh...Bệnh viện cần có kế hoạch đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ y, bác sỹ...

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch UBND tỉnh Chẩu Văn Lâm đã tặng hoa và quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho tập thể y, bác sỹ của bệnh viện.

Nguồn tin: Theo TQĐT