Cấp cứu thành công cho bệnh nhân bị chấn thương cụt bàn tay phải Thứ tư - 23/08/2017 04:52
Ngày 20/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tiếp nhận bệnh nhân Ngô Văn T, 29 tuổi, trú tại xã Thái Hòa, huyện Yên Sơn bị chấn thương cụt bàn tay phải, lộ khớp cổ tay, lộ đầu dưới 2 xương cẳng tay bàn tay phải, máu thấm ướt băng, có vết thương đùi phải phức tạp, rỉ máu.

Hình ảnh chụp X-Quang khớp cổ tay của bệnh nhân T

Các Bác sỹ Phẫu thuật và Bác sỹ Gây mê của Bệnh viện đa khoa tỉnh đã phối hợp phẫu thuật cấp cứu thành công cho bệnh nhân T. Trong 2 tiếng phẫu thuật, Kíp mổ tiến hành phẫu thuật cắt lọc vết thương, làm mỏm cụt cẳng tay phải, phẫu thuật vết thương phức tạp cơ quan vận động đùi phải.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân T đã tỉnh

Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, tiếp tục được điều trị và theo dõi, chăm sóc tại khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.