Cán bộ khoa KSNK trả lại hơn 5 triệu đồng cho người bệnh để quên trong túi áo Thứ hai - 22/05/2017 05:40
Ngày 22/5, sau khi các cán bộ Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK), Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đi thu gom quần áo người bệnh về để giặt, sấy, thì cán bộ Hoàng Lê Hùng (trực máy giặt) tìm thấy hơn 5 triệu đồng trong túi áo của bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội A. Ngay sau đó, các cán bộ đã báo cáo lãnh đạo khoa KSNK và liên hệ với cán bộ khoa Nội A để tìm và trả lại tiền cho người bệnh.
Sau khi xác minh, số tiền 5.187.000 đồng đã được trả lại cho gia đình bệnh nhân Lê Danh Nhung, 73 tuổi đang điều trị bệnh Đái Tháo Đường/tăng huyết áp tại buồng 4, khoa Nội A, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Cán bộ Hoàng Lê Hùng bàn giao số tiền 5.187.000 đồng cho gia đình bệnh nhân Nhung

Gia đình bệnh nhân Lê Danh Nhung rất vui và xúc động khi nhận lại được số tiền bị mất, hành động của các cán bộ Bệnh viện thật sự là một nghĩa cử cao đẹp, gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ Hoàng Lê Hùng, các đ/c lãnh đạo 2 khoa và Ban lãnh đạo bệnh viện.