Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 Thứ tư - 27/02/2013 10:08
Ngày 27-2, các đồng chí: Nguyễn Sáng Vang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh; Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế; Đỗ Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Sở Y tế đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhân kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2013).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Sáng Vang; đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Bích Việt; đồng chí Đào Duy Quyết Giám đốc Sở Y tế thăm, tặng quà cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Sáng Vang ghi nhận và biểu dương thành tích của tập thể y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí đề nghị, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần tập trung làm tốt hơn nữa các chương trình mục tiêu y tế quốc gia; thực hiện hiệu quả áp dụng khoa học kỹ thuật vào khám và điều trị bệnh; xây dựng cơ chế chính sách tập trung thu hút cán bộ trẻ tốt nghiệp các trường đại học y về công tác tại tỉnh. Đồng thời, có kế hoạch đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, xứng đáng là “con chim đầu đàn” trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Đồng chí chúc tập thể y, bác sỹ khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất, tuân thủ tốt các quy tắc về y đức, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao...

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến thăm và trao quà cho một số bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực - Chống độc của bệnh viện.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Sáng Vang và đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh
Vũ Thị Bích Việt thăm, tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: Nguyễn Chính

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang