Các đơn vị hảo tâm tặng 10 suất quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Chủ nhật - 15/01/2017 23:07
Ngày 15/1, Hội Chữ thập đỏ phường Tân Hà – TP. Tuyên Quang, CLB thể hình thẩm mỹ aerobic Đan Cường, Cửa hàng sửa chữa ô tô Trung Đức, Nhà phân phối phụ tùng xe máy Tuấn Tài, Chăn ga gối đệm Hương Khoa phối hợp với Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội Thận Khớp (chạy thận nhân tạo) và khoa Ung bướu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Tại buổi gặp mặt, trao quà, các nhà hảo tâm đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nghèo đang phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong đợt giáp Tết Nguyên Đán. Sự hỗ trợ nhiệt tình về vật chất cũng như tinh thần của các đơn vị, cá nhân dành cho chương trình này là món quà vô giá dành cho người bệnh, giúp người bệnh giảm bớt khó khăn, có thêm động lực vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Một số hình ảnh về buổi tặng quà:

IMG_1747.JPGIMG_1730.JPGIMG_1731.JPGIMG_1739.JPG
IMG_1750.JPGIMG_1757.JPG
Các nhà hảo tâm trao quà cho người bệnh

IMG_1761.JPG
Các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang