CLB Giọt hồng xứ Tuyên trao tặng 37 suất quà cho người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thứ hai - 03/04/2017 22:38
Ngày 02/4, CLB Giọt hồng xứ Tuyên và Công ty Bảo Việt Tuyên Quang phối hợp với Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trao tặng 31 suất quà (mỗi suất quà gồm 500.000 đồng, 1 hộp sữa trị giá 120.000 đồng và 1 bộ quần áo) cho các bệnh Nhi bị Thiếu máu huyết tán đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh và 6 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang chạy thận nhân tạo, khoa Nội Thận khớp, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Cũng trong dịp này, Hội LHTN Tỉnh, Ban Trị sự Phật giáo Tỉnh và các bạn tình nguyện viên Câu lạc bộ Giọt hồng xứ Tuyên đã tổ chức nấu cháo và phát cháo cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Ngoài ra, các tình nguyện viên CLB Giọt hồng xứ Tuyên đã đến thăm hỏi, động viên và quét dọn vệ sinh tại nơi ở của các bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Đây là hoặt động rất thiết thực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, đem lại niềm vui và hỗ trợ phần nào khó khăn cho người bệnh.

Một số hình ảnh về buổi tặng quà: