Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 Thứ sáu - 16/08/2013 21:08
Ngày 17 - 8, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức tập huấn Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho 70 cán bộ công chức, viên chức của bệnh viện là đối tượng 4.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có đ/c Lê Văn Thà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; đ/c Kiều Việt Phương - Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố Tuyên quang; đ/c Trung tá Tiêu Hải Nam - Chỉ huy Phó BCHQS Thành phố; Các giảng viên của BCHQS Thành phố; cùng đông đảo các cán bộ của bệnh viện...

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng những nội dung chủ yếu về đường lối của Đảng, quản lý của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù dịch đối với Cách mạng Việt Nam và các biện pháp phòng chống ở cơ sở, nhằm nâng cao nhận thức về hai nhiệm vụ chiến lược, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trên cơ sở đó vận dụng vào từng vị trí công tác của mình, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở.