Bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Nội A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thứ ba - 01/08/2017 11:05
Ngày 01/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Nội A cho Bác sỹ Chuyên khoa I Bùi Thị Thu Hương.

Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí Thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho BS CKI Bùi Thị Thu Hương

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo bệnh viện, các trưởng khoa, phòng trong toàn Bệnh viện. Th.S Bác sỹ Nguyễn Thành Tuyên - Trưởng phòng TCCB được sự ủy quyền của Ban lãnh đạo Bệnh viện đọc Quyết định bổ nhiệm cho BS CKI Bùi Thị Thu Hương giữ chức vụ Trưởng khoa Nội A, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho BS CKI Bùi Thị Thu Hương, đ/c Phạm Quang Thanh đề nghị Ban lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng trong Bệnh viện cùng phối hợp, tạo điều kiện cho cán bộ mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, BS CKI Bùi Thị Thu Hương đã rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện, đ/c xin hứa sẽ cố gắng hết sức tập trung vào công việc, rất mong Ban lãnh đạo Bệnh viện và các khoa giúp đỡ, tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, vững bước là con chim đầu đàn của tỉnh trong lĩnh vực y tế.