Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức thi đấu giao hữu cầu lông với Sở Y tế và Công ty Cổ phần Xi măng Tuyên Quang Thứ hai - 10/06/2013 05:30
Ngày 07/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Sở Y tế và Công ty cổ phần Xi măng Tuyên Quang tổ chức giao hữu cầu lông cho các cán bộ, công nhân, viên chức, nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà thi đấu Thanh thiếu nhi tỉnh.
Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh và Công ty Cổ phần Xi măng Tuyên Quang tham dự buổi giao lưu

Nhằm tăng thêm mối quan hệ, đoàn kết giữa các đơn vị, đồng thời thời đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao của cơ quan, động viên cán bộ, nhân viên rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe. Tham gia giao lưu có Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt, đội cầu lông của Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh và Công ty cổ phần Xi măng Tuyên Quang. Có 15 đôi tham gia thi đấu với các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Giao hữu đôi nữ Bệnh viện đa khoa tỉnh và Công ty cổ phân Xi Măng Tuyên Quang

Trải qua hơn 3 giờ thi đấu với tinh thần giao lưu và học hỏi nhưng không kém phần kịch tính, sôi nổi, các cặp đấu đã có những pha cầu đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Buổi thi đấu giao hữu cầu lông diễn ra thành công, tốt đẹp.

2 đôi nam lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện đa khoa tỉnh đã cống hiến nhiều pha cầu ấn tượng, đẹp mắt

Sở Y tế và Công ty cổ phần Xi măng thi đấu giao hữu