Bệnh viên đa khoa tỉnh tổ chức Quyên góp ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo Thứ hai - 01/02/2016 21:43
Tối ngày 30/01, tại Sân nhà D (Cổng mới)- Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam, chào Xuân Bính Thân và Quyên góp ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí (đ/c) Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang; Ban lãnh đạo bệnh viện; Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên bệnh viện; Trưởng, Phó các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng các tổ công đoàn bệnh viện; Đại diện các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh; Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Các đại biểu tham dự buổi Quyên góp, ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo

Thông qua đêm giao lưu văn nghệ, Ban tổ chức chương trình đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm hưởng ứng đóng góp, ủng hộ để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo. Ngay sau khi phát động, chương trình đã quyên góp được số tiền 135.775.000 đồng.
Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trao tặng suất quà 1.000.000 đồng (trích từ số tiền quyên góp được tại chương trình) cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Ngoại Tổng hợp

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh, cùng các nhà hảo tâm trao tặng 20 suất quà trị giá 500.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện

Toàn bộ số tiền còn lại sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện, dành cho những bệnh nhân thiếu may mắn, có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là lần thứ 2 Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình Quyên góp ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo tại bệnh viện.

Một số hình ảnh về chương trình:

Các đại biểu tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình