Bệnh viện đa khoa tỉnh làm việc với đoàn công tác bệnh viện hữu nghị Việt Đức. Thứ ba - 15/09/2015 20:57

Ngày 15/09/2015, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã có buổi làm với đoàn công tác bệnh viện hữu nghị Việt Đức.

.
Tham dự có Đ/C Nguyễn Văn Tăng lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang, Bác sỹ CKII Phạm Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, PGS.TS Trần Bình Giang – Phó giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cùng đoàn công tác.

Tai buổi làm việc  BS CKII. Phạm Quang Thanh GĐ bv tỉnh Tuyên Quang giới thiệu về tình hình thực tế của bệnh viện, những thuận lợi và khó khăn đồng thời đưa ra đề xuất các kỹ thuật cần chuyển giao về các bệnh ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình, công tác điều dưỡng chắm sóc Bệnh nhân trong mổ và sau mổ nhăm nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị.
Đoàn công tác bệnh viện hữu nghị Việt Đức đã khảo sát đánh giá thực trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, năng lực cũng như khả năng đáp ứng với các tiêu chí bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Cuối buổi làm việc PGS.TS Trần Bình Giang – Phó giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Đức phát biểu triển khai thưc hiện đề án bệnh viện vệ tinh và công tác chuẩn bị và các bước thực hiện chuyển giao chuyên môn kỹ thuật.