Bệnh viện đa khoa tỉnh làm việc với Bệnh viện K Trung Ương Thứ tư - 09/09/2015 00:20
Ngày 09/09/2015, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Bệnh viện K Trung Ương.
Tham dự có Bs CK II Lê Văn Thà – Phó Giám Đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, PGS.TS Trần Văn Thuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện Việt K Trung ương cùng đoàn công tác.

Tai buổi làm việc Bs CK II Lê Văn Thà giới thiệu về tình hình thực tế của bệnh viện, những thuận lợi và khó khăn đồng thời đưa ra đề xuất các kỹ thuật cần chuyển giao về các bệnh về ưng bướu nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị.

PGS.TS Trần Văn Thuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện Việt K Trung ương phát biểu triển khai thưc hiện công tác chuyển giao chuyên môn kỹ thuật.
Kết thúc buổi làm việc PGS.TS Trần Văn Thuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện Việt K Trung ương cung đoàn công tác thăm quan cơ sở vật chất tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.