Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Bệnh viện đa khoa tỉnh khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 300 người thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Phúc Ứng, Sơn Dương Thứ hai - 23/07/2018 03:00

Ngày 21/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Các Bác sỹ của Bệnh viện khám bệnh tại xã phúc ứng

Đây là một hoạt động thiết thực, được tổ chức hàng năm của Bệnh viện, nhằm hưởng ứng phong trào “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – liệt sỹ (27//7/1947 – 27/7/2018) của Bệnh viện. Chương trình có sự tham gia của các đoàn thể Bệnh viện gồm: Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên của Bệnh viện phối hợp với Huyện đoàn Sơn Dương, Trung tâm y tế huyện Sơn Dương, Đảng ủy/UBND/Trạm y tế xã Phúc Ứng phối hợp thực hiện.

Tại buổi khám bệnh, các y, bác sỹ của Bệnh viện đã kiểm tra sức khỏe, khám các bệnh về tim mạch, tai mũi họng, mắt, cơ xương khớp… và tư vấn điều trị cho các trường hợp bệnh cụ thể, tư vấn cách phòng tránh bệnh theo mùa. Sau thăm khám, các bác sỹ đã cấp phát miễn phí thuốc cho người bệnh.