Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và BV Việt Đức ký hợp đồng chuyển giao 2 gói kỹ thuật năm 2013 theo đề án 1816. Thứ tư - 15/05/2013 23:33
Ngày 15-5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Bệnh viện Việt Đức về kế hoạch triển khai đề án 1816 năm 2013.
Tham dự có BS CKII Phạm Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, PGS.TS Trần Bình Giang - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cùng các cán bộ là trưởng phó khoa của 2 bệnh viện.

Tại buổi làm việc PGS.TS Trần Bình Giang Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức phát biểu ý kiến về kế hoạch triển khai đề án 1816 năm 2013.

BS CKII. Phạm Quang Thanh GĐ bv tỉnh Tuyên Quang giới thiệu về tình hình thực tế của bệnh viện, những thuận lợi và khó khăn đồng thời đưa ra đề xuất các kỹ thuật cần chuyển giao về Ngoại khoa, Gây mê hồi sức, Chẩn đoán hình ảnh.

Các Bác sỹ BV Việt Đức đã đi thăm thực tế tình hình điều trị, trang thiết bị các khoa: Ngoại Tổng hợp, Ngoại Chấn thương, PT-GM-HS, CĐHA để nắm bắt được cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện đa khoa tỉnh trước khi chuyển giao kỹ thuật.

Kết thúc buổi làm việc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang và Bệnh viện Việt Đức đã ký hợp đồng chuyển giao 2 gói kỹ thuật: Phẫu thuật nội soi cắt đại tràng, trực tràng và Phẫu thuật kết hợp xương phức tạp, dự kiến sẽ triển khai trong Quý II năm 2013.