Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đạt giải Nhất toàn đoàn – Giải thể thao ngành Y tế năm 2018 Thứ hai - 05/02/2018 09:02

Trong 2 ngày 02-03/2, tại Giải thể thao Ngành Y tế Tuyên Quang lần thứ XXI – Chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018).

Tham dự toàn giải có 29 đoàn, gồm 149 VĐV thi đấu ở 02 môn thi đấu cầu lông và cờ tướng. Trong đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên quang có 15 VĐV tham gia thi đấu môn cầu lông và 03 VĐV tham gia thi đấu môn cờ tướng.

Trong 2 ngày tổ chức Giải, các VĐV của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã thi đấu rất sôi nổi ở 2 môn thi đấu cầu lông và cờ tướng. Kết quả, Đoàn thể thao của Bệnh viện đa khoa tỉnh đã đạt được Giải nhất Toàn đoàn, 3 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Đoàn thể thao của Bệnh viện được giải Nhất toàn đoàn, có được thành tích này đều là nhờ có sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng đã tạo điều kiện để các VĐV được tập luyện thường xuyên và là sự cố gắng, nỗ lực thi đấu hết mình của các VĐV.

Một só hình ảnh về Giải thể thao:

chon (2).JPG