Bệnh viện đa khoa tỉnh: Tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Thứ năm - 19/09/2013 23:21
Ngày 17-9, Tại sân trước khu nhà B, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn TN bệnh viện tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ bệnh viện và các cháu bệnh nhân đang điều trị ở các khoa trong bệnh viện.

Các đại biểu tham dự tết Trung Thu cùng các cháu thiếu nhi

Tham dự có Ban lãnh đạo bệnh viện, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, tổ trưởng, tổ phó công đoàn các khoa, phòng trong bệnh viện, đặc biệt là có sự góp mặt của phụ huynh của 200 cháu con của các cán bộ đang công tác tại bệnh viện, gần 100 cháu là bệnh nhân đang điều trị tại các khoa trong bệnh viện. Đến vui tết Trung thu, các cháu được phá cỗ, xem múa Lân biểu diễn, các cháu thiếu nhi con của cán bộ bệnh viện còn tham gia các tiết mục văn nghệ, múa hát đầy hồn nhiên, nhí nhảnh và tham gia chơi trò chơi với Chị Hằng và Chú Cuội. Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện mỗi dịp Trung thu, nhằm đem đến niềm vui cho các em nhỏ, tạo thêm sân chơi bổ ích.

Một số hình ảnh Đêm phá cỗ:

Đ/c Lê Văn Thà - Phó Giám đốc bệnh viện Phát biểu tại đêm hội