Bệnh viện đa khoa tỉnh: Tổ chức Giải thể thao chào mừng ngày “Thầy thuốc Việt Nam” Thứ tư - 12/02/2014 10:17
Từ ngày 11 đến ngày 14-2, được sự đồng ý của Sở Y tế, Đảng ủy, lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban Chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Giải thể thao chào mừng ngày “Thầy thuốc Việt Nam”.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Giải

Đây là hoạt động được bệnh viện tổ chức thường niên, nhằm phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, trí tuệ để học tập và làm việc, tăng cường mối đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ và các khoa, phòng trong bệnh viện. Đồng thời, tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển thể thao của bệnh viện tham gia giải thể thao của ngành Y tế Tuyên Quang.

Các Cờ thủ nghe trọng tài phổ biến quy  định của giải

Toàn giải năm nay có 2 môn thi đấu là cờ tướng và cầu lông. Tham gia môn cờ tướng có 30 vận động viên , môn cầu lông có 35 đôi vận động viên, trong đó có 12 đôi nam tham dự ở nội dung đôi nam dưới 40 tuổi, 6 đôi nam trên 40 tuổi, 10 đôi nam nữ và 7 đôi nữ.

Các vận động viên tham gia thi đấu ngay sau Lễ khai mạc Giải