Bệnh viện đa khoa tỉnh: Tiếp nhận 427 ca khám cấp cứu trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014 Thứ sáu - 07/02/2014 15:17
Từ ngày 29 đến ngày mùng 7 Tết Nguyên đán 2014, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiếp nhận 427 lượt bệnh nhân đến khám cấp cứu, trong đó có 147 ca nhập viện do Tai nạn giao thông (TNGT).

Có 5 ca nặng phải phẫu thuật Chấn thương sọ não, còn lại là các chấn thương khác. Cao điểm nhất trong dịp nghỉ lễ là ngày mùng 4 tết, có 35 ca nhập viện do TNGT, các trường hợp bị TNGT chủ yếu là thanh niên, người trong độ tuổi lao động, không chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông, có sử dụng rượu, bia, phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách và không đội mũ bảo hiểm.