Bệnh viện đa khoa tỉnh: Thăm, tặng quà Xuân Giáp Ngọ 2014 Thứ sáu - 24/01/2014 03:37
Ngày 23-1, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên bệnh viện đã thăm, chúc tết, tặng 12 suất quà cho gia đình chính sách, thương bệnh binh và các lãnh đạo từng công tác tại bệnh viện đã về hưu hoặc chuyển công tác.

Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên bệnh viện thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

Đồng chí Đoàn Lương Anh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viên trao quà
cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Kỷ tại phường Ỷ La - Thành phố Tuyên Quang

Qua hoạt động thường niên này, ngoài việc hỗ trợ, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách còn giúp cho thế hệ trẻ luôn biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh của thế hệ đi trước. Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên bệnh viện cũng nhận được sự chỉ bảo tâm huyết của các bác - nguyên là lãnh đạo ngành y tế trong công tác chuyên môn, gìn giữ y đức, phát huy đươc tinh thần nhiệt huyết, sức sáng tạo của tuổi trẻ.