Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Bệnh viện đa khoa tỉnh: Thăm hỏi gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27-7 Thứ năm - 19/07/2018 22:58

Ngày 19-7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Đoàn cán bộ gồm đại diện: Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn, Hội CCB, Đoàn Thanh niên, phòng Công tác xã hội và phòng Hành chính Quản trị…đến thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2018).

Đ/c Đoàn Lương Anh - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn bệnh viện
trao tặng quà cho thương binh Nguyễn Xuân Mão

Đây là hoạt động đền ơn, đáp nghĩa thường niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhằm tri ân đến gia đình thương binh Nguyễn Xuân Mão.

Thay mặt Đoàn, đ/c Đoàn Lương Anh - Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã ân cần trò truyện, thăm hỏi bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đối với ông Nguyễn Xuân Mão, thương binh hạng ¼, thường trú tại số nhà 38, tổ 20, Phường Tân Hà - Thành phố Tuyên Quang. Đ/c Đoàn Lương Anh cùng các thành viên trong Đoàn đã động viên gia đình chính sách cần nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, chăm lo sức khỏe bản thân, phát triển kinh tế gia đình.