Bệnh viện đa khoa tỉnh: Gặp mặt, tuyên dương các cháu là con cán bộ bệnh viện đạt thành tích xuất sắc trong học tập Thứ ba - 13/09/2016 09:04

Bệnh viện đa khoa tỉnh: Gặp mặt, tuyên dương các cháu là con cán bộ bệnh viện đạt thành tích xuất sắc trong học tập
Ngày 09/9, tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập (Đạt học sinh giỏi các cấp, đạt giải kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh – Quốc gia, thi đỗ đại học năm 2016) là con của các cán bộ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Các cháu đạt học sinh giỏi nhận phần thưởng tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí (đ/c) Đoàn Lương Anh, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; Chủ tịch Công đoàn; các đ/c trong BTV, BCH công đoàn bệnh viện cùng với 135 học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2015-2016 và các phụ huynh là cán bộ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Tham dự buổi gặp mặt, các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập được trao tặng các phần thưởng (tiền mặt), liên hoan và xem biểu diễn văn nghệ. Buổi gặp mặt nhằm khích lệ tinh thần cho các cháu, động viên các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.