Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Bệnh viện Gặp mặt, tặng quà cho các cán bộ nghỉ hưu (từ tháng 4/2016 – tháng 03/2018) Thứ ba - 06/03/2018 22:56

Ngày 02/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Gặp mặt, tặng quà các cán bộ nghỉ chế độ hưu trí từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2018 để cảm ơn những đóng góp to lớn của các cán bộ đã nghỉ hưu cùng với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Bệnh viện.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí (đ/c) Ngọc Đại Cương - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa CTCH; Đại diện BCH Công đoàn, BCH Hội CCB, BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện cùng các cán bộ Bệnh viện đã nghỉ chế độ hưu trí từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2018.

Tại buổi Gặp mặt, đ/c Ngọc Đại Cương đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đ/c đã nghỉ chế độ trong thời gian công tác tại Bệnh viện, và rất mong các đ/c về nghỉ chế độ tiếp tục quan tâm đến các hoạt động của bệnh viện, đóng góp ý kiến xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Ngày 05/3, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh cũng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên nghỉ chế độ hưu trí nhằm tri ân các cán bộ làm công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh tại Bệnh viện.