Danh mục

Cơ quan y tế

Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm
  • BCH Đảng bộ 2015-2020
  • Cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca chấn thương nặng
  • Xử trí nhanh, cứu sống bệnh nhân tổn thương tim nặng
  • Phau thuat ket hop gay xuong phuc tap
  • Tán sỏi nội soi ngược dòng
  • http://benhvientuyenquang.org.vn/khoa-mat/
Chi tiết tin

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tập huấn quy tắc ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp Thứ hai - 12/08/2013 08:16

Ngày 10/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử gắn với việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất. Dự hội nghị tập huấn có lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế; lãnh đạo Sở Y tế và gần 700 cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

 

Nội dung lớp tập huấn nhằm quán triệt, thực hiện Quyết định 29/2008 về Quy tắc ứng xử của cán bộ viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế và Quyết định 4031/2001 của Bộ Y tế quy định về Quy tắc ứng xử chung, ứng xử với người bệnh và người nhà bệnh nhân, ứng xử với đồng nghiệp trong bệnh viện và quy tắc ứng xử của cán bộ lãnh đạo trong bệnh viện. Đặc biệt là gắn việc thực hiện Quy tắc ứng xử với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Từ đó, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn hóa, đoàn kết, thống nhất giữa lãnh đạo với cán bộ viên chức, giữa thầy thuốc với thầy thuốc, giữa thầy thuốc với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và thái độ, lề lối làm việc, đảm bảo công khai minh bạch, hành vi ứng xử văn hóa của cán bộ, công chức, viên chức y tế trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ; ngăn ngừa phòng chống tham nhũng, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.


Thông qua lớp tập huấn nhằm tạo sự chuyển biến tích cực và nâng cao y đức của mỗi cá nhân trong tập thể bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.


Nguồn tin: Theo TTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Video Clip

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 685

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36918

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2723926