Danh mục

Cơ quan y tế

Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm
  • BCH Đảng bộ 2015-2020
  • Cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca chấn thương nặng
  • Xử trí nhanh, cứu sống bệnh nhân tổn thương tim nặng
  • Phau thuat ket hop gay xuong phuc tap
  • Tán sỏi nội soi ngược dòng
  • http://benhvientuyenquang.org.vn/khoa-mat/
Chi tiết tin

Báo Tuyên Quang: Tuyên truyền hiệu quả công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân Thứ năm - 20/06/2013 22:54

Thời gian qua, Báo Tuyên Quang đã đồng hành và là người bạn thân thiết của đông đảo độc giả. Báo thường xuyên phối hợp với các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân tuyên truyền kịp thời chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6), Báo Tuyên Quang trân trọng giới thiệu ý kiến của các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, các ngành và nhân dân trong tỉnh về hiệu quả phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền và thông tin kịp thời đến độc giả.
 

Đồng chí Trần Ngọc Thân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy 
Phối hợp tuyên truyền chặt chẽ, kịp thời và hiệu quả

 

1
Trong thời gian qua, Báo Tuyên Quang đã có sự phối hợp chặt chẽ với Thành ủy Tuyên Quang trong công tác tuyên truyền về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Công tác tuyên truyền đã tập trung vào trước, trong và sau khi thực hiện Nghị quyết; bám sát kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Ban Thường vụ Thành ủy. Kết quả kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) đối với tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; việc chỉ đạo và thực hiện Nghị quyết đối với cấp ủy cơ sở, nhất là những việc cần làm ngay sau kiểm điểm đã được phản ánh chính xác, kịp thời. Báo cũng đã phản ánh đầy đủ những mong muốn, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn vào kết quả thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, theo dõi của đông đảo nhân dân đối với việc triển khai thực hiện Nghị quyết. Công tác tuyên truyền đầy đủ, kịp thời trong quá trình thực hiện Nghị quyết đã góp phần định hướng dư luận, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng bộ. 

Đại tá Lương Văn Hiệp, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh
Báo Tuyên Quang thực hiện tốt tuyên truyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 


1
Năm 2012 và những tháng đầu năm 2013, công tác phối hợp tuyên truyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng luôn được Đảng ủy, Chỉ huy Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo Báo Tuyên Quang quan tâm, chỉ đạo cụ thể. Các đồng chí phóng viên Báo Tuyên Quang được phân công viết tin, bài, ảnh về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng đã tích cực, chủ động phối hợp với cơ quan chuyên môn, chức năng; Ban CHQS các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc tuyên truyền kịp thời các hoạt động của lực lượng vũ trang tỉnh. Chất lượng nội dung của tin, bài, ảnh ngày càng được nâng cao, đã bám sát các nội dung định hướng tuyên truyền, bám sát các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn của đất nước, quân đội, địa phương, lực lượng vũ trang tỉnh. Các chuyên trang Quốc phòng trên báo Tuyên Quang được trình bày hợp lý, phản ánh có chiều sâu, toàn diện, kịp thời về kết quả hoạt động của lực lượng vũ trang tỉnh và được Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 2, các cơ quan quản lý báo chí đánh giá cao. Riêng năm 2012, Báo Tuyên Quang được đánh giá là một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác tuyên truyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trên địa bàn Quân khu 2. 

Đồng chí Phạm Văn Quang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải 
Mong muốn phản ánh nhiều hơn nữa tình hình ATGT


1
Chuyên mục “An toàn giao thông” đăng trên Báo Tuyên Quang số thứ hai hàng tuần đã tuyên truyền kịp thời các nội dung liên quan đến tình hình TTATGT của tỉnh. Nội dung các bài báo (kể cả tin, ảnh và ống kính phóng viên) đề cập phong phú, đa dạng, nhiều chiều phản ánh khá đầy đủ thực tế TTATGT đang diễn ra ở tỉnh. Nhiều bài viết phân tích nguyên nhân, hậu quả và hệ lụy tai nạn giao thông để lại đối với gia đình và cả xã hội, được dư luận đánh giá cao. 

Để chuyên mục “An toàn giao thông” ngày càng thu hút độc giả, rất mong báo phản ánh nhiều hơn nữa tình hình TTATGT, trong đó có các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc ít người; đồng thời nêu gương tốt, phê bình những nơi chưa làm tốt để rút kinh nghiệm; qua đó góp phần vào thực hiện mục tiêu chung là kéo giảm tai nạn giao thông xuống 5-10% trên cả ba tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương.

Đồng chí Phạm Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang
Tuyên truyền hiệu quả công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân


Thời gian qua, Báo Tuyên Quang đã thông tin kịp thời các hoạt động nổi bật của ngành Y tế tỉnh nói chung, của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nói riêng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh. Các chuyên mục, chuyên trang về y tế trên Báo Tuyên Quang có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức; bám sát nhiệm vụ của ngành Y tế, của các đơn vị khám, chữa bệnh, tuyên truyền hiệu quả việc triển khai các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh, qua đó giúp người dân nắm bắt được thông tin, chủ động đi khám, chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân. Báo Tuyên Quang đã phát huy tốt vai trò là kênh thông tin quan trọng, tạo thuận lợi để nhân dân, đặc biệt là nhân dân ở vùng sâu, vùng xa tiếp cận tốt với các dịch vụ y tế. 

Đồng chí Nguyễn Vũ Phan, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Báo Tuyên Quang góp phần quảng bá phát triển du lịch


1
Trong những năm qua, Báo Tuyên Quang đã có nhiều đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền, góp phần quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người Tuyên Quang, thúc đẩy du lịch phát triển. Báo đã xây dựng chuyên mục Tuyên Quang đất và người, Điểm du lịch hấp dẫn, Đất nước Việt-Con người Việt và các chuyên trang về văn hóa, du lịch, qua đó đã giúp nhiều du khách lựa chọn được điểm tham quan, nghỉ dưỡng cho mình; hiểu biết hơn về văn hóa, vùng đất xứ Tuyên. Để du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng thì công tác tuyên truyền, quảng bá là rất quan trọng. Do đó, trong thời gian tới, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tiếp tục phối hợp với Báo Tuyên Quang tuyên truyền tốt hơn nữa về các điểm du lịch hấp dẫn trên địa bàn; đẩy mạnh tuyên truyền về các danh lam, thắng cảnh, văn hóa truyền thống độc đáo của các dân tộc trên địa bàn tỉnh đến với đông đảo công chúng.

Bà Bàn Thị Lưu, thôn Nà Ta, xã Thượng Lâm (Lâm Bình)
Cần tiếp tục có bước đột phá mới

 

 

1
Thời gian qua, Báo Tuyên Quang thường kỳ và báo Tuyên Quang vùng cao đã có những bước tiến về nhiều mặt, nhiều bài có tính phát hiện và viết khá sâu sắc, phản ánh tâm tư, nguyện vọng và phong trào hành động cách mạng sôi nổi của quần chúng lao động. Đặc biệt, báo nêu nhiều điển hình, mô hình, nhân tố mới, việc làm cụ thể ở cơ sở, giúp các tầng lớp nhân dân tiếp thu, vận dụng và thực hiện. Đề nghị báo tiếp tục có bước đột phá mới về hình thức và phương pháp thể hiện nội dung các tác phẩm báo chí trên các ấn phẩm, trong đó có tờ Tuyên Quang vùng cao.

Nguồn tin: Theo TQĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Video Clip

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 79

Máy chủ tìm kiếm : 49

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 1259

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34310

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2721318