Bác sỹ Tim mạch Trung ương khám, tư vấn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thứ năm - 29/12/2016 10:44
Ngày 25-12, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, tăng cường thu dung bệnh nhân đến khám, chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã mời bác sỹ Trung tâm tim mạch can thiệp – Đại học Y Hà Nội đến khám, tư vấn sức khỏe cho người bệnh tại khoa Khám bệnh và cung cấp dịch vụ y tế tự nguyện của bệnh viện.

Thạc sỹ - Bác sỹ nội trú Lê Văn Tú (Trung tâm tim mạch can thiệp – Đại học Y Hà Nội )khám, tư vấn bệnh tim mạch cho người bệnh

Tại buổi khám bệnh, các y bác sỹ đã khám và tư vấn chuyên sâu cho người bệnh đến khám bệnh về cách phòng chống, những biểu hiện ban đầu của bệnh tim mạch và các chế độ ăn uống, tập luyện đối với những người đã mắc bệnh.

Việc mời các bác sỹ Bệnh viện tuyến Trung ương đến khám bệnh và tư vấn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang giúp cho người bệnh giảm chi phí, thời gian khi không phải chuyển tuyến.