Bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương khám, phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Thứ hai - 21/11/2016 23:25

Trong 2 ngày 19-20/11, các Bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với các Bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương triển khai thực hiện các phẫu thuật: lỗ đái lệch thấp, tạo hình dương vật 1 thì; hạ tinh hoàn trong ổ bụng bằng phương pháp nội soi; tạo hình dương vật cho bệnh nhi bị cong, lún dương vật và khám bệnh cho các bệnh nhi tại Khoa Khám bệnh và cung cấp dịch vụ y tế tự nguyện, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Phẫu thuật lỗ đái lệch thấp, tạo hình dương vật 1 thì
Đây là cơ hội tốt giúp bệnh nhi trong tỉnh được các Bác sĩ tuyến Trung ương khám, tư vấn, điều trị, được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, giúp giảm bớt khó khăn và tốn kém cho gia đình khi phải đưa bệnh nhi đi xa để khám, chữa bệnh.