Bác sỹ Bệnh viện K Trung ương khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Thứ năm - 11/05/2017 05:55
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, ngày 20/5/2017, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang mời các BÁC SỸ BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG đến khám sàng lọc Ung thư tại Bệnh viện đa khoa tỉnh:

- Th.S BS phạm Thị Diệu Hà, Phó trưởng khoa Ngoại E, Bệnh viện K Trung ương : Chuyên khám về vú, phụ khoa

- TS BS Nguyễn Khắc Kiểm, Phó trưởng khoa Phẫu thuật lồng ngực, Bệnh viện K Trung ương: Chuyên khám về các loại ung thư phổi, đầu cổ, tiêu hóa, phẫu thuật ung thư phổi và các bệnh lý về phổi.

Bệnh viên đa khoa tỉnh Tuyên Quang xin thông báo để người dân có nhu cầu khám bệnh được biết.

Địa điểm đăng ký khám bệnh: Khoa Khám bệnh và cung cấp dịch vụ y tế tự nguyện - SĐT: 0207.3.814.666

U vú

U khoang miệng