Danh mục

Cơ quan y tế

  • BCH Đảng bộ 2015-2020
  • Cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca chấn thương nặng
  • Xử trí nhanh, cứu sống bệnh nhân tổn thương tim nặng
  • Phau thuat ket hop gay xuong phuc tap
  • Tán sỏi nội soi ngược dòng
  • http://benhvientuyenquang.org.vn/khoa-mat/
Chi tiết tin

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MÙ CANG CHẢI, YÊN BÁI Thứ năm - 10/08/2017 22:41
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MÙ CANG CHẢI, YÊN BÁI

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MÙ CANG CHẢI, YÊN BÁI

Ngày 11/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình Quyên góp từ thiện ủng hộ cho đồng bào bị lũ quét tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Tham dự chương trình có các đ/c trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, các đ/c là Trưởng, Phó các khoa phòng và Điều dưỡng trưởng các khoa trong Bệnh viện.
 
 

Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phát biểu chỉ đạo tại Chương trình
 

Được sự chỉ đạo và nhất trí của Ban lãnh đạo Bệnh viện, đ/c Phạm Thị Thanh Bình, Trưởng phòng Công tác xã hội phát động Chương trình
 
Ngày 03/8 vừa qua, huyện Mù Cang Chải đã bị 1 trận lũ quét kinh hoàng, gây thương vong rất lớn về người và thiệt hại rất nhiều tài sản của đồng bào nơi đây.
 
Với tinh thần tương thân, tương ai, lá lành đùm lá rách, chương trình Quyên góp từ thiện, ủng hộ cho đồng bào bị lũ quét huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã thu được số tiền ủng hộ là:14.000.000 đồng (Mười bốn triệu đồng chẵn).
 
Các cán bộ tham gia Quyên góp, ủng hộ
 
Đây là tình cảm của các cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đối với đồng bào huyện Mù Cang Chải, nhằm chia sẻ, động viên các gia đình bị thiệt hại vượt qua khó khăn, mất mát do mưa lũ gây ra.
 


 

Tác giả bài viết: Thanh Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn