9 cán bộ đạt loại xuất sắc trong đợt kiểm tra chuyên môn của Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên và hộ lý y công bệnh viện năm 2013. Thứ tư - 13/11/2013 23:33
Ngày 12-11, Hội đồng kiểm tra Bệnh viện đa khoa tỉnh đã công bố kết quả kiểm tra chuyên môn của Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên và hộ lý y công bệnh viện năm 2013.

Theo báo cáo của Hội đồng kiểm tra, từ ngày 14 đến ngày 17-10, toàn viện có 257 cán bộ dự kiểm tra với hai hình thức là lý thuyết (kiểm tra viết dưới hình thức trắc nghiệm) và thực hành chạy trạm (gồm 4 trạm thực hành và 1 trạm trả lời vấn đáp). Sau 4 ngày thi nghiêm túc, kết quả: đạt loại xuất sắc có 09 người (đạt 3,5%); loại Giỏi có 177 người (đạt 69%); loại khá có 71 người (đạt 27,5%).

Căn cứ vào kết quả kiểm tra của các khoa lâm sàng và cận lâm sàng, Hội đồng kiểm tra đề nghị Ban Giám đốc – Hội đồng xét thi đua bệnh viện xem xét và thưởng cho 9 cá nhân đạt loại xuất sắc và 5 tập thể khoa có cá nhân đạt xếp loại xuất sắc; có tỷ lệ xếp loại giỏi, xuất sắc trên 70% là các khoa: Hồi sức tích cực – Chống độc (95%); Nội Tổng hợp (90%); Nhi (87%); Cấp cứu (71%) và Huyết học – Truyền máu (100%).

Mục đích của đợt kiểm tra nhằm đánh giá, phân loại trình độ chuyên môn của Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên và hộ lý y công trong bệnh viện để phục vụ cho kế hoạch đào tạo và xây dựng kế hoạch bệnh viện năm 2014.