67 đơn vị máu thu được tại Ngày hội hiến máu huyện Yên Sơn Thứ hai - 20/05/2013 08:43
Ngày 19-5, Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với Hội CTĐ tỉnh và Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Yên Sơn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” năm 2013.
67 đơn vị máu thu được tại Ngày hội hiến máu huyện Yên Sơn

Tham dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện Yên Sơn; các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh; cán bộ, chuyên viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện; trên 250 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên hiến máu là cán bộ công chức của các cơ quan, phòng, ban thuộc huyện; hội viên chữ thập đỏ thuộc các xã: Trung Môn, Thắng Quân, Tứ Quận, Lang Quán, Chân Sơn; Đoàn khối chính quyền huyện; các đơn vị, lực lượng vũ trang, Đoàn Trường THPT Xuân Huy.

Đông đảo ĐVTN, tình nguyện viên, hội viên chữ thập đỏ huyện Yên Sơn tham gia hiến máu tình nguyện

Ngay sau khi Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện phát động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2013, đã có 110 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên, hội viên chữ thập đỏ thực hiến nghĩa cử cao đẹp hiến máu tình nguyện. Kết quả, đã thu được 67 đơn vị máu nhập vào Ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.