447 người được các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh khám, tư vấn, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí Thứ hai - 22/04/2013 23:38
Ngày 20-4,Chi hội CCB và Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp tổ chức khám, chữa bệnh tình nguyện miễn phí cho các đối tượng chính sách, đối tượng nghèo tại xã Lương Thiện, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
Bác sỹ Chuyên khoa II Lê Văn Thà, Hội trưởng Hội CCB, PGĐ bệnh viện trực tiếp khám cho bệnh nhân

Đây là một hoạt động tình nghĩa, uống nước nhớ nguồn thiết thực của Hội CCB và Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh, nhằm nâng cao sức khỏe cho đồng bào vùng sâu, vùng xa, góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương; là một cơ hội tốt để bà con được phát hiện sớm các căn bệnh, kịp thời điều trị.

Cùng với việc khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con, các y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cũng đã tuyên truyền, hướng dẫn, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cách phòng chống các loại dịch bệnh, ăn ở hợp vệ sinh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Sau một ngày khám, chữa bệnh, đã có 447 người là đối tượng chính sách, đối tượng hộ nghèo đã được các y, bác sỹ khám, tư vấn, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.