200 công nhân được khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí Chủ nhật - 06/05/2018 00:19
Ngày 06/5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho công nhân lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2018.
pct.jpg
Đ/c Nông Minh Hiền – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc

IMG_8722.JPG
Thạc sỹ - Bác sỹ Lý Thị Thơ – Trưởng phòng Kế hoạch, Trưởng khoa Nội Thận khớp, Bệnh viện đa khoa tỉnh phát biểu, hướng dẫn quy trình khám bệnh cho công nhân lao động

Lễ khai mạc được tổ chức tại Hội trường A của Bệnh viện. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo: Nông Minh Hiền – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Phạm Thị Hương – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Ban Tuyên Giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; Các cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện tham gia công tác khám bệnh và 200 công nhân của 10 Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trực thuộc thành phố.

dai bieu.jpg
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, 200 công nhân đã đến khoa Khám bệnh của Bệnh viện để được các bác sỹ khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát về tim mạch, nội khoa, ngoại khoa, mắt, tai mũi họng, siêu âm…. và được cấp thuốc miễn phí cho 1 số bệnh thông thường. Qua đợt khám bệnh, nhiều công nhân đã phát hiện ra có các u tuyến giáp và u xơ buồng trứng, gan nhiễm mỡ…

Đây là cơ hội để người lao động được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giúp cho doanh nghiệm kịp thời bố trí công việc phù hợp với tình hình sức khỏe thực tế của công nhân lao động, hoặc tạo điều kiện cho công nhân đi khám, điều trị bệnh và giải quyết các chế độ theo quy định, giúp công nhân yên tâm tham gia lao động sản xuất, góp phần cùng doanh nghiệp hoàn thành tốt các mục tiêu sản xuất, kinh doanh.

Một số hình ảnh về buổi khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí:

IMG_8733.JPG
noi khoa.jpg