Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm
GIA ĐÌNH NGƯỜI BỆNH VIẾT THƯ CẢM ƠN KHOA MẮT

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã nhận được thư cảm ơn của anh Đinh Kiều Hưng (con trai bệnh nhân Nguyễn Thị Thi, 94 tuổi, đã được mổ Mắt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang), trú tại tổ 25 phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Hội thảo “Hướng dẫn thực hành sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh”

Ngày 08/6, tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thiết bị y tế và Công ty TNHH Siemens Healthiness tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn thực hành sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh” tại Bệnh viện.

Tặng quà và tiền cho gần 200 bệnh nhi điều trị nội trú tại Bệnh viện trong ngày Quốc tế Thiếu nhi

Ngày 01/6, Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với các khoa lâm sàng và các công ty, đơn vị, các nhà hảo tâm, các nhóm thiện nguyện đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và tiền cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện trong ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo khoa cho 03 cán bộ

Ngày 01/6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ cho Bác sỹ CKI Phan Minh Ngọc – Nguyên Phó trưởng khoa Mắt và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cho 03 cán bộ: Th.S Bs Trịnh Thị Huyền - Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; Bs. CKI Chu Văn Tuân - Phó trưởng khoa Nội Tiêu hóa; ĐD ĐH Bùi Khánh Ly - Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu.

Viêm ruột thừa ở trẻ em – Dấu hiệu nhận biết và xử trí

Ruột thừa là một bộ phận nhỏ như ngón tay cái nằm ở phía dưới bên phải của bụng, có 1 đầu bịt kín, đầu kia thông với manh tràng(đoạn đầu tiên của ruột già).

Tập huấn kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện

Ngày 15/5, tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức tập huấn Kiểm soát nhiễm khuẩn cho các Bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh, hộ lý, công nhân vệ sinh môi trường trong bệnh viện.

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 năm 2018

Ngày 11/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2018 tại Hội trường A của Bệnh viện.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG NGÀY THALASSEMIA THẾ GIỚI 8/5

Ngày 8/5, nhằm hưởng ứng Ngày Thalassemia Thế giới 8/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà các bệnh nhân Thalassemia (Thiếu máu huyết tán) đang điều trị tại Khoa Nhi, khoa Nội Tổng hợp của Bệnh viện và giao lưu, tuyên truyền về bệnh Thalassemia đến những người quan tâm đến bệnh này.

Cứu sống bệnh nhân bị chồng đâm 10 nhát, thủng động mạch chủ bụng

Do hoang tưởng vợ là công an đến bắt mình, người chồng dùng mũi tên đâm cá đâm thấu phổi, thủng động mạch chủ bụng của người vợ trẻ. May mắn, người vợ được các Bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phẫu thuật cấp cứu kịp thời.

200 công nhân được khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí

Ngày 06/5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho công nhân lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2018.

Hội nghị “Giao tiếp vì sự hài lòng của người bệnh”

Ngày 05/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị “Giao tiếp vì sự hài lòng của người bệnh” tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tuyên Quang.

THÔNG BÁO

THỨ 7, NGÀY 12/5/2018 - BÁC SỸ BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG ĐẾN KHÁM BỆNH VÀ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG.

Hướng đến sự hài lòng của người bệnh

Trong những năm qua, các cán bộ, y bác sỹ Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ khám và điều trị cho người mắc các bệnh truyền nhiễm. Đồng thời, nỗ lực xây dựng khoa ngày càng phát triển về mọi mặt để làm tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Hướng đến sự hài lòng của người bệnh

hời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã có nhiều giải pháp cụ thể để xây dựng hình ảnh đẹp của cán bộ y tế, đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bệnh viện triển khai dịch vụ kỹ thuật đo độ đàn hồi nhu mô gan

Đo độ đàn hồi nhu mô gan hay Fibroscan là phương pháp sử dụng sóng âm để đo tính đàn hồi nhu mô, từ đó tính toán mức độ xơ hóa nhu mô gan và độ nhiễm mỡ của gan. Phương pháp được Cục Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép lưu hành từ năm 2013. Đây là phương pháp không đau, không bức xạ, chẩn đoán tổn thương nhu mô gan mà không cần sinh thiết.

Bệnh viện đa khoa tỉnh đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Ngày 18-19/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đón tiếp đoàn cán bộ của Viện Huyết học – Truyền máu (HH-TM) Trung ương đến công tác tại Bệnh viện.

Thông báo Tập huấn bệnh Thallasemia cho cán bộ y tế,người bệnh và người nhà người bệnh

Ngày 18 và 19/4/2018 Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương sẽ có 2 ngày làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT: Cán bộ Bệnh viện trả lại 2 triệu đồng cho người bệnh để quên trong túi áo

Khoảng 7h30 sáng ngày 11/4, sau khi các cán bộ Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang) tiến hành thu gom quần áo người bệnh về giặt sấy, cán bộ Nguyễn Chí Kiên (trực máy giặt) đưa quần áo người bệnh vào máy giặt thì phát hiện có 2 triệu đồng trong túi áo của bệnh nhân để quên. Ngay lập tức, anh Kiên và đồng nghiệp đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn để tìm và trả lại cho người bệnh.

Huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018

Ngày 09/4, Ban chỉ huy (BCH) Quân sự Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2018 tại hội trường A của Bệnh viện.

Tập huấn Chẩn đoán-Điều trị các bệnh lý về gan

Ngày 06/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức lớp Tập huấn Chẩn đoán-Điều trị các bệnh lý về gan tại hội trường A của Bệnh viện.