Trao tặng 15 suất quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thứ năm - 13/07/2017 11:16
Ngày 12/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Ban tổ chức Hành trình đỏ; Lãnh đạo Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt, thăm hỏi và tặng 15 suất quà (mỗi suất gồm 500.000 đồng và quà) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang điều trị các bệnh về máu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình có Tiến sỹ Bạch Quốc Khánh, Phó viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương; Ông Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Tuyên Quang; Ông Đoàn Lương Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang; Ông Đỗ Trần Hậu, Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh Tuyên Quang; Đại diện một số nhà tài trợ cho chương trình và các bệnh nhân được nhận quà.

Các đại biểu tặng quà cho 15 bệnh nhân

Chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên tinh thần, chia sẻ phần nào khó khăn với những người bệnh phải điều trị truyền máu và thải sắt tại Bệnh viện.