Spa Hải Thanh, Công ty TNHH Hiệp Phú tặng 135 suất quà tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Chủ nhật - 04/02/2018 21:28
Ngày 02/02, Spa Hải Thanh và Công ty TNHH Hiệp Phú (Tuyên Quang) đã phối hợp với Phòng Công tác xã hội, Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức đến thăm và tặng quà cho 131 bệnh nhân bị Thiếu máu huyết tán và 04 bệnh nhân khoa Tim mạch có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Spa Hải Thanh đã trao tặng 105 suất quà (mỗi suất là 200.000 đồng tiền mặt) và Công ty TNHH Hiệp Phú trao tặng 30 suất quà (mỗi suất là 200.000 đồng tiền mặt).

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Spa Hải Thanh và Công ty TNHH Hiệp Phú mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm động viên, chia sẻ những gánh nặng cho bệnh nhi Thiếu máu huyết tán và gia đình người bệnh.

Món quà tuy nhỏ nhưng tình cảm, sự sẻ chia của Spa Hải Thanh và Công ty TNHH Hiệp Phú là nguồn động viên rất lớn, tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho người bệnh. Rất mong các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, ủng hộ đến người bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.

IMG_7254.JPGIMG_7255.JPG