Nhóm từ thiện tình nguyện trao tặng 15 suất quà tại Bệnh viện Thứ hai - 13/11/2017 03:11
Sáng ngày 11/11, Nhóm từ thiện tình nguyện (Tuyên Quang) đã phối hợp với phòng Công tác xã hội, khoa Nhi và khoa Ung bướu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng 15 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại buổi trao quà, Nhóm từ thiện tình nguyện đã trao tặng 12 suất quà cho các bệnh nhi bị thiếu máu huyết tán (Khoa Nhi) và 03 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị ung thư (khoa Ung bướu). Mỗi suất quà có trị giá 500.000 đồng tiền mặt.

Thay mặt Nhóm từ thiện, bà Đỗ Thị Ngân, nguyên Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang cho biết: Việc quyên góp và tặng quà cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn được xuất phát từ tấm lòng của mọi thành viên trong nhóm, cùng nhau muốn chia sẻ một chút khó khăn cho người bệnh khi đang phải điều trị tại Bệnh viện, hy vọng giúp người bệnh có thêm động lực để vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh về buổi trao quà:

Nhóm từ thiện tình nguyện trao tặng 12 suất quà cho các bệnh nhi

Nhóm từ thiện tình nguyện trao tặng 03 suất quà cho các bệnh nhân khoa Ung bướu