Khám bệnh từ thiện tại chùa Minh cầm, xã Đội Bình, huyện Yên Sơn Thứ năm - 14/09/2017 10:03
Sáng ngày 26/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Ban trị sự chùa Minh Cầm, xã Đội Bình, huyện Yên Sơn tổ chức khám chữa bệnh từ thiện tại chùa Minh Cầm.

Tham gia buổi khám bệnh từ thiện có các Bác sỹ, Dược sỹ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang; Đại diện các đoàn thể: Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên Bệnh viện.

Tại buổi khám bệnh, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã khám bệnh, tư vấn cho 300 người dân thuộc xã Đội Bình, huyện Yên Sơn về cách phòng và điều trị các bệnh như: ung bướu, tim mạch, huyết áp, hô hấp, bệnh nội khoa, ngoại khoa, siêu âm, mắt, tai mũi họng và một số bệnh lý khác...

Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2017. Mục tiêu hướng tới các gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc xã Đội Bình, huyện Yên Sơn.

Một số hình ảnh về buổi khám từ thiện: