Hội CTĐ phường Tân Hà và Nhà PP phụ tùng xe máy Tuấn Tài trao tặng 10 suất quà Tết cho bệnh nhân nghèo Thứ hai - 05/02/2018 01:25
Ngày 04/02, Hội CTĐ phường Tân Hà phối hợp với Nhà Phân phối phụ tùng xe máy Tuấn Tài và Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trao tặng 10 suất quà Tết (gồm bánh kẹo, 2 cặp bánh trưng và 100.000 đồng tiền mặt) cho bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Ung bướu, khoa Nội Thận khớp, khoa Da liễu, khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên của Hội CTĐ phường Tân Hà – Nhà PP phụ tùng xe máy Tuấn Tài, nhằm chia sẻ khó khăn, giúp đỡ, động viên các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên đán 2018 sắp đến.