Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Đoàn thanh niên Cụm 3 – Công an tỉnh Tuyên Quang trao tặng 20 suất quà cho người bệnh nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu 2018 Thứ năm - 01/02/2018 02:59

Ngày 02/01/2018, Đoàn thanh niên Cụm 3 – Công an tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 suất quà cho bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2018.
Đồng chí Trần Duy Khánh, Phó bí thư chi đoàn phòng CSHS, đại diện cho Cụm thi đua số 3 – CA tỉnh Tuyên Quang cho biết: 20 suất quà gồm 20 chiếc chăn ấm và 4.000.000 đồng tiền mặt, trao tặng cho các bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn với mục đích hỗ trợ, chia sẻ phần nào khó khăn, giúp người bệnh có thêm động lực tiếp tục chiến đấu, đẩy lùi bệnh tật, khi dịp Tết Nguyên đán 2018 đã cận kề.

Bệnh nhân Lê Thị Gò, 61 tuổi, trú tại Vân Sơn, Sơn Dương đang điều trị ung thư dạ dày, khoa Ung bướu đã nhận được quà và chia sẻ, bà rất xúc động khi nhận được chăn ấm và tiền mặt, bà xin được thay mặt những bệnh nhân nhận được quà, bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các chiến sỹ Công an Cụm 3 và Bệnh viện đa khoa tỉnh đã phối hợp, quan tâm, chia sẻ và động viên đến các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Cụm 3 – Công an tỉnh Tuyên Quang cũng đã tổ chức quyên góp được 5 tải quần áo ủng hộ Quầy đồ miễn phí cho người nghèo tại tầng 1 nhà D, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Một số hình ảnh về buổi trao quà: